6 Cầu Thủ Bán Độ Nhận Án Phạt Nặng Nhất Từ VFF

Tin Thể Thao

6 cầu thủ bán độ nhận án phạt nặng nhất từ nha cai VFF. Cũng như 9 cầu thủ Ninh Bình, 6 cầu thủ Đồng Nai sẽ vĩnh viễn không được phép tham gia vào các hoạt động bóng đá, sau khi dính vào vụ bán độ tại V-League 2014.

Quyết định xử phạt

Quyết định này được ban kỷ luật của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) ban hành vào chiều 15/4. Theo đó, 6 cầu thủ đội Đồng Nai gồm Phạm Hữu Phát, Nguyễn Thành Long Giang, Hà Niệm Tiến, Nguyễn Đức Thiện, Đinh Kiên Trung và Phan Lưu Thế Sơn đều bị VFF cấm tham gia vĩnh viễn mọi hoạt động bóng đá do VFF tổ chức. Ngoài ra, Phạm Hữu Phát còn bị phạt 30 triệu đồng, 5 cầu thủ còn lại bị phạt 20 triệu đồng mỗi người.

188bet

Trang web cá độ uy tín chất lượng nhất hiện nay.

Nguồn: https://danhsachnhacai.com/nha-cai-188bet/

Trưởng Ban kỷ luật VFF Nguyễn Hải Hường cho biết, án phạt đưa ra là hoàn toàn đúng người, đúng tội. Quan điểm của VFF là xử thật nặng với những cầu thủ tham gia bán độ. Thậm chí vụ Đồng Nai còn bị phạt thêm tiền vì hình thức tăng nặng.

Truy tố về các tội danh đánh bạc và tổ chức đánh bạc

Chiều 22/7/2014, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội đã bắt khẩn cấp 6 cầu thủ của CLB Đồng Nai do liên quan các hành vi đánh bạc, bán độ.

Cục cảnh sát hình sự Bộ Công an cũng đã đề nghị truy tố các bị can về các tội danh đánh bạc và tổ chức đánh bạc. Như vậy, khả năng trong ít ngày tới vụ việc sẽ được đưa ra tòa xét xử.

Theo kết luận của cơ quan điều tra, cầu thủ Đồng Nai dàn xếp tỷ số với hình thức tài – xỉu. Trận Đồng Nai – Than Quảng Ninh, một số cầu thủ Đồng Nai dàn xếp bán tỷ số cho đối tượng tên Hoàng, Hoàng tiếp tục bán cho Thuận lấy 400 triệu đồng, với kèo ra phải thắng cách biệt 2 bàn.

Ngoài 6 cầu thủ của Đồng Nai, C45 cũng đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp về đối với 4 đối tượng tổ chức đánh bạc và tổ chức đánh bạc gồm: Trần Văn Ba (còn gọi là Ba “Hoàng”), Nguyễn Phúc Thuận (còn gọi là Thuận “trâu bò”), Đỗ Hoàng Hà và Trần Đình Hải.

188bet

Trang web cá độ uy tín chất lượng nhất hiện nay.

Nguồn: https://danhsachnhacai.com/huong-dan-dang-ky-tai-khoan-ca-bong-da-moi-nhat/