Bạn đã biết những điều khó trong khi cá độ chưa ?

Tin Thể Thao

Cá độ trực tuyến là lĩnh vực rất hấp dẫn với nhiều người, tuy vậy để chơi tốt thì chắc chắn không phải là điều dễ dàng. Hôm nay hãy cùng tìm hiểu xem nó có những khó khăn gì nhé.

Những khó khăn khi tham gia cá độ bóng đá

Điều khó thứ 1: Băn khoăn lựa chọn kèo có tỷ lệ thắng được nhất.

Có mỗi 2 cửa để người chơi lựa chọn, đáng ra tỷ lệ này là 50-50, thế nhưng đa số thường chọn nhầm cửa thua.

Điều  khó thứ 2: Làm thế nào giữ được bình tĩnh để quay đầu ngay khi thấy được sai lầm của bản thân.

Một tay chơi lão làng và có kinh nghiệm lâu năm sẽ biết được khi nào thì nên dừng và quay đầu lại. Bởi họ cảm nhận  được rằng mình sẽ bị thua. Thế nhưng, có nhiều người, cảm thấy sẽ thua rất rõ ràng tuy vậy lại không thể làm chủ được mình, không những không quay đầu lại mà còn cố ăn thua thêm.

Điều khó thứ 3: Làm gì để dừng lại khi vận đen đến.

Theo số liệu tìm hiểu, khi gặp vận xui rủi cũng là lúc khách hàng bỏ ra  nhiều tiền đặt cược nhất. Bởi muốn gỡ gạc lại, họ thường đặt 3 – 5 mã, nhưng đến lúc thắng và số  đang hên thì lại phân vân  chỉ dám đặt 1 mã vì sợ.  Dân tình thường hiện tượng này là Tâm Ma, nhưng chẳng có nhiều người  khắc phục được nó.

Điều khó thứ 4: Không đủ kiên nhẫn để chờ đến những trận mình chọn

Tính nhẫn lại là tiêu chí cần thiết khi chơi cá độ, dù vậy thực sự điều này lại chính là nhược điểm của khách hàng. Có vô số khách hàng  đưa ra các nhận xét, dự đoán rất hay và chọn cho bản thân các trận cầu siêu đỉnh cao diễn ra vào nửa đêm khuya. Thế nhưng, chính họ lại không có đủ kiên nhẫn để chờ đến  trận đấu đó để rồi khi tới thời điểm “vàng” thì lại lo đi gỡ cho những trận vất vơ trước đó.

Điều  khó thứ 5: Nghiện lên diễn đàn

Hiện nay , có rất nhiều người bị nghiện Facebook, còn đối với dân chơi cá cược thì họ nghiện lên diễn đàn. Đôi khi chẳng  có vấn đề gì để hỏi, không gặp vấn đề gì họ vẫn vào forum với tần suất là thường xuyên và liên tục .

Điều  khó thứ 6: Làm sao để đặt đúng vào điểm rơi phong độ?

Nhiều người có tài phán đoán, chọn trận rất giỏi. Ban đầu họ chỉ đặt nhỏ và giành chiến thắng liên tục tại các giải chính. Nhưng sau khi điểm rơi phong độ mất, họ lại đánh lớn vào một giải vô thưởng vô phạt.

Điều  khó thứ 7: Không kìm chế được bệnh nổ khi chiến thắng.

Những người chiến thắng liên tục thì họ chẳng để ý hay mảy may nhớ tới lần gần nhất họ thắng cuộc là gì. Nhưng với những người rất hiếm khi thành công thì lại luôn nhớ về lần thành công đó của mình, và khi lâu lâu thắng thì lại hơi “nổ”. Họ biết điều đó, nhưng không làm cách nào để khắc chế được nó.

Điều  khó thứ 8: Làm thế nào để cân bằng thắng thua?

Phần lớn khách hàng đều có khả năng thắng và soi. Tuy vậy nghịch lý lại ở chỗ khi họ thắng thì họ chỉ thắng ít, nhưng khi thua thì thua liên tục, thua nhiều.

Điều  khó thứ 9: Không phân định được mục tiêu độ lời.

Khách hàng thường có xu hướng xác định mục tiêu lời cho cả trận dễ và trận khó giống nhau, ví dụ điển hình là tỷ lệ 1 lời 1. Tuy nhiên, với trận dễ nên có mục tiêu 1 lời 1, hoặc 1 lời 2. Còn trận khó thì chỉ cần 1 lời 0.5 là “ấm lòng” rồi.

Điều  khó thứ 10:  Nhận ra và học hỏi được cái hay của người khác?

Phải cực kỳ cẩn thận mới có thể thấy được cái tốt của người khác, và học tập được cái hay đó mới là tài. Trong cá độ cũng vậy, không dễ dàng gì để nhận ra được cái hay của người khác đâu.