Cách ăn mừng đầy bí ẩn của Neymar

Tin Thể Thao

Neymar đã ăn mừng kiểu “bụng bầu”

Sau khi ghi bàn thắng đầu tiên ở trận đấu với nha cai PSG, Neymar đã ăn mừng bằng cách nhét quả bóng vào trong bụng. Liệu chăng, cầu thủ này có tin vui? Thông thường, đó là cách các cầu thủ “báo tin vui” về đứa con mới ra đời. Chính vì vậy, sau trận đấu, dư luận đã dấy lên những hoài nghi về cách ăn mừng của Neymar.

Neymar sinh ngày 5 tháng 2 năm 1992 tại Mogi das Cruzes, Brasil, thường được biết đến với tên gọi Neymar, là một cầu thủ bóng đá người Brasil hiện đang chơi ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Barcelona và đội tuyển Brasil.

VWIN

Nguồn: https://danhsachnhacai.com/nha-cai-uy-tin/

Trong khi đó, một người bạn thân của Neymar đã đăng tải hình ảnh cầu thủ này ăn mừng bàn thắng lên mạng xã hội Twitter với đoạn chú thích: “Neymar ăn mừng vì mục đích gì? Tôi không cho rằng đó là màn ăn mừng của một người cha (sắp đón đứa con chào đời)”.

Trên thực tế, Neymar vừa chia tay bạn gái Bruna cách đây vài tháng nên không hiểu ai đã mang tin vui tới cho cầu thủ này. Davi Lucca là kết quả của mối tình giữa Neymar và Carol Dantas. Bác sĩ Kramer từng tiết lộ rằng sự ra đời của cậu bé (3 năm trước) là thay đổi quan trọng trong cuộc đời của Neymar. Cậu bé này sinh non nên đã cần tới sự chăm sóc đặc biệt.Ngoài ra, theo cách lý giải khác, Neymar muốn tặng bàn thắng đó cho cậu con trai Davi Lucca sau khi hai cha con vừa có vài ngày ở bên nhau.

Nguồn: https://danhsachnhacai.com/5-kinh-nghiem-choi-ca-do-bong-da-ban-can-biet/