Cầu thủ của U22 Việt Nam phải kiểm tra doping sau trận đấu chiến thắng U22 Singapore

Tin Thể Thao

Các cầu thủ U22 Việt Nam cũng đã có một trận đấu khó khăn trước đội bóng U22 Singapore và sau trận đấu đã có 1 ngôi sao phải đi kiểm tra doping. Đã được nhà cái w88 đưa tin.

Sau trận đấu khó khăn trước đối thủ U22 Indonesia, đội bóng U22 Việt Nam bước vào trận đấu gặp đội bóng U22 Singapore khi đã biết tin U22 Thái Lan đã chiến thắng. Tình thế này buộc thầy trò Park Hang Seo phải có thêm 3 điểm để có thể chắc chắn bảo toàn vị thế của mình.

Thế nhưng các cầu thủ U22 Singapore cũng đã chơi hết sức tập trung tại khâu phòng ngự, cộng thêm với điều kiện sân trơn bóng ướt khiến cho U22 Việt Nam lại không dễ triển khai lối chơi. Phải cho đến khi thầy Park đã có một loạt điều chỉnh về nhân sự và cả chiến thuật, những học trò của ông mới chơi khởi sắc hơn.

Tham khảo hướng dẫn đăng ký w88 để tham gia chơi cá độ trực tuyến

Sau những gì nỗ lực dồn ép, cuối cùng đội bóng U22 Việt Nam cũng có được bàn chiến thắng nhờ vào cú đánh đầu của cầu thủ Đức Chinh. Và cũng chính tiền đạo số 9 này đã phải tiến hành kiểm tra doping sau trận đấu theo như quy định.

Trở lại với màn diễn biến của trận đấu, cầu thủ Đức Chinh đã tỏ ra mờ nhạt trong khoảng hiệp 1 khi đang chơi cao nhất trên hàng công tuy nhiên sau khi Tiến Linh vào sân những cầu thủ U22 Singapore cũng đã phải chia sự chú ý cho các bộ đôi chân sút của đội bóng U22 Việt Nam.

Có khoảng trống, cầu thủ Đức Chinh còn có thêm một số cơ hội khác thế nhưng không tận dụng thành công. Nhìn chung cho thấy, tiền đạo của Đà Nẵng đã chơi rất năng nổ và quan trọng hơn cả anh chính là người ghi bàn chiến thắng quyết định. Tính từ đầu giải tới giờ, cầu thủ Đức Chinh đã có được 5 bàn chiến thắng.

Hiện chân sút số 9 của đội bóng U22 Việt Nam đang sánh ngang cùng với Osvaldo Haay của Indonesia khi dẫn đầu danh sách là “Vua phá lưới” môn bóng đá nam của SEA Games 2019.

Xem thêm: Những ngôi sao hay hơn Quang Hải là ai khi U22 Việt Nam hạ được U22 Indonesia