Indonesia đã bị chỉ trích vì xếp sau đội tuyển Việt Nam tại SEA Games 2019

Tin Thể Thao

Vừa qua nhà cái w88 đã đưa tin, Menpora Zainudin Amali đã bức xúc sau khi đoàn thể thao nước này đã không lọt vào Top 3 tại SEA Games 30.

“Chúng tôi có lý do để hối tiếc, khi không thể giành được vị trí thứ hai. Có những môn Việt Nam và Thái Lan tham gia, thế nhưng Indonesia thì không, như vật, hockey, bóng bàn, và một số môn mà chúng tôi vẫn chưa có Hiệp hội”, Menpora Zainudin Amali đã chia sẻ với hãng tin Antara. “Chúng tôi đã có những vấn đề về nội bộ chưa được giải quyết, cho nên không thể tham gia những môn kể trên. Tôi yêu cầu cơ quan hữu trách lập tức giải quyết để không lập lại với những tình trạng như vậy trong tương lai”.

Tham khảo hướng dẫn đăng ký w88 để tham gia chơi cá độ trực tuyến

Tại SEA Games vừa kết thúc tại Philippines, Indonesia đã xếp thứ tư toàn đoàn sau Philippines, Việt Nam và Thái Lan. Họ giành được 73 HC vàng, vượt 13 HC vàng so với chỉ tiêu, thế nhưng không đạt mục tiêu xếp vị trí thứ hai – vị trí thuộc về đội bóng Việt Nam (98 HC vàng).

Thất vọng về vị trí, thế nhưng việc có số HC vàng cũng nhiều hơn dự đoán phần nào khiến  cho Bộ trưởng Amali hài lòng. “Chúng tôi cảm kích vì mục tiêu ban đầu chỉ cũng là 60 HC vàng. Đó chính là một kết quả phi thường. Tổng thống Joko Widodo sẽ thông hiểu những gì giành được vượt xa so cùng với thành tích 38 HC vàng tại SEA Games năm 2017. Giải năm nay cũng chính là cơ hội dành cho một số VĐV trẻ, cho nên kết quả như vậy cũng là chấp nhận được”, ông nói.

Indonesia vẫn là quốc gia đã có số lần nhất toàn đoàn nhiều nhất trong lịch sử SEA Games (10 lần). Thế nhưng , từ năm 1995, họ vẫn chưa bao giờ đứng đầu khi thi đấu SEA Games ngay trên sân khách.

Xem thêm: Đội tuyển U22 Việt Nam đã giành HCV SEA Games sau 60 năm