Khi tiền không nói lên tất cả

Tin Thể Thao

Hiệu quả chuyển nhượng

Dải ngân hà phiên bản 3 đã có sự khởi đầu rất tốt ở mùa giải 2014-2015, với những trận thắng như chẻ tre và khí thế hừng hực. Đến thời điểm bước ngoặt của mùa giải, các bánh răng bỗng nhiên khựng lại kinh nghiệm cá độ bóng đá, và NHM hoàn toàn có lí do để lo lắng vào một mùa giải trắng tay dù đã có sự chuẩn bị không thể hoành tráng hơn.

VWIN

Isco: Nhân tài không có đất dụng võ

Isco hiện tại đang phải vật lộn để có được 1 vị trí trong đội hình của Real. Một tiền vệ tài hoa, khéo léo và kỹ thuật đã phải chấp nhận “công nhân hóa” để phù hợp với lối chơi chung, song cầu thủ 23 tuổi này vẫn chưa chiếm được trọn niềm tin của Carletto.

James – Kroos: Sự đối lập được dự báo

Tiêu tốn của Real tới 80 triêu Euro, James Rodriguez đến với sân Bernabeu với rất nhiều kỳ vọng lẫn áp lực và sự hoài nghi. Tỏa sáng ở World Cup 2014, và phần nào chứng tỏ được mình trong giai đoạn đầu của mùa giải, song những gì tiền về người Colombia đã đóng góp cho Real trong mùa giải đầu tiên là chưa thực sự rõ nét.

Sự ổn định, khả năng điều tiết và thậm chí là thu hồi bóng  đã giúp cho bản hợp đồng chỉ 25 triệu Euro trở thành cái tên sáng giá nhất trong đội hình Real hiện tại. Sự trở lại của Modric càng khiến cho Kroos thêm thăng hoa khi có 1 cộng sự ăn ý, giống như cách họ đã làm chủ tuyến giữa tại siêu kinh điển mới diễn ra.

Dẫu sao James vẫn còn có nhiều thời gian để lấy lại phong độ và vị trí chính thức. Còn với toni, anh đã chiếm cho mình 1 suất chắc chắn và đáng tin cậy ở tuyến giữa của kền kền trắng.

Chấn thương mà James gặp phải trong trận đấu với Sevilla ở giai đoạn quan trọng nhất của mùa giải càng khiến Real thêm lao đao, và hậu quả là những cú sảy chân liên tiếp. Trong bối cảnh đó, Toni Kroos thực sự là điểm tựa giúp đội quân của Ancelotti vượt qua sóng gió.