Không chiến: Ronaldo “không có đối thủ”

Tin Thể Thao

Không chiến: Ronaldo “không có đối thủ”

Với việc  ghi được 9 bàn thắng bằng đầu tính đến thời điểm hiện tại ở mùa giải năm nay, Cristiano Ronaldo đang là cầu thủ có nhiều pha lập công bằng đầu nhất tại Real kể từ năm 2001.

cr7_18

Với thứ vũ khí này, Ronaldo đã có 9 lần làm tung lưới các đối thủ tại La Liga. Đây là thành tích mà huyền thoại Raul Gonzalez từng có được vào năm 2001. Bên cạnh đó, CR7 còn có 3 lần dùng đầu ghi bàn tại Champions League và 1 lần tại cúp Nhà vua Tây Ban Nha. Nên biết, mùa năm ngoái, siêu sao người Bồ chỉ có tổng cộng 5 lần lập công bằng đầu (3 lần tại La Liga, 2 lần tại Champions League).

>>>Xem thêm cách chơi bài poker

Bên cạnh khả năng chơi bóng thượng thặng bằng cả 2 chân, Ronaldo còn rất xuất sắc trong những tình huống không chiến. Với việc là điểm đến của tất cả các đường chuyền và kiến tạo tại Real, kỹ năng dứt điểm trong vòng cấm của CR7 ngày càng được hoàn thiện, trong đó có cả những cú đánh đầu.

Với phong độ ghi bàn khủng khiếp chưa biết bao giờ mới dừng lại, Ronaldo đang xếp thứ 2 trong danh sách những cây bàn làm hàng đầu trong lịch sử Real với 218 bàn thắng, 2 bàn hơn cố danh thủ Alfredo Di Stefano và 10 bàn kém Raul.

Mọi chuyện vẫn còn ở phía trước, Ronaldo vẫn ghi bàn đều đặn, xô đổ những kỉ lục và trở thành những huyền thoại.

Nguồn: https://danhsachnhacai.com/nha-cai-dubai-casino/

+