M88 – 300 Triệu Đồng Siêu Thưởng Mỗi Cược Xâu

Kinh Nghiệm Cá Cược

Khuyến mãi Cược Xâu rất hấp dẫn: thắng có thể thêm lên đến 300 Triệu Đồng ngay tại M88!

Điều Khoản và Điều Kiện Chi Tiết

300 Triệu Đồng Siêu Thưởng Mỗi Cược Xâu (“Khuyến Mãi”) sẽ được áp dụng cho tất cả những thành viên M88 đăng ký Loại Tiền Tệ là VND hoặc USD (“thành viên hợp lệ”).

Khuyến Mãi sẽ được diễn ra từ ngày 01/12/2017 11:00AM đến ngày 01/1/2018 10:59AM (GMT+7) (“thời gian Khuyến Mãi”).

M88 – 300 Triệu Đồng Siêu Thưởng Mỗi Cược Xâu

xem thêm hướng dẫn nạp tiền m88.

Tham gia Khuyến Mãi, thành viên hợp lệ sẽ được thưởng dựa trên:

Số tiền thắng của các cược đặt tại mục Cược Xâu và đặt cho các giải đấu: English Premier League, Italy Serie A, Spain La Liga, Germany Bundesliga 1, France Ligue 1, UEFA Champions League và/hoặc NBA trong thời gian Khuyến Mãi, và

Số tiền thưởng tối đa cho mỗi thành viên hợp lệ như bảng bên dưới:

Phần trăm tiền thưởng tại Điều Khoản 3 sẽ được trao dựa trên các trận đấu trong Cược Xâu có kết quả thắng/hòa. Các trận đấu trong Cược Xâu có kết quả hủy sẽ không được tính.

Để tham gia Khuyến Mãi, thành viên hợp lệ phải sử dụng email đăng ký tài khoản M88 gửi yêu cầu đến địa chỉ [email protected] với nội dung sau:

Tiêu đề email: NMB-0813-VN

Nội dung email: Tên truy cập M88 và Mã số cược thắng.

Theo mục đích Khuyến Mãi, cược thắng sẽ không có giá trị nếu thành viên hợp lệ không gửi yêu cầu tham gia Khuyến Mãi trước ngày 04/10/2016 10:59AM (GMT +7).

Tiền thưởng sẽ được cập nhật vào tài khoản cá độ m88 Thể thao của mỗi thành viên hợp lệ trong vòng 48 giờ sau khi nhận được email tham gia Khuyến Mãi hợp lệ. Thành viên cần hoàn tất yêu cầu xác minh tài khoản trong thời gian quy định (nếu có) trước khi nhận tiền thưởng.

Tất cả tiền thưởng nhận được bởi thành viên hợp lệ từ Khuyến Mãi cần được sử dụng đặt cược 1 lần tại sản phẩm bất kỳ của M88, trước khi yêu cầu rút tiền được thực hiện. Tiền thưởng và tất cả tiền thắng cược liên quan sẽ bị thu hồi, nếu không thỏa điều kiện đặt cược của Khuyến Mãi trong vòng 90 ngày kể từ ngày tiền thưởng được cập nhật.

M88 – 300 Triệu Đồng Siêu Thưởng Mỗi Cược Xâu 1

Theo mục đích Khuyến Mãi, chỉ những cược đặt có kết quả thắng/thua mới được tính vào điều kiện rút tiền m88. Các cược hòa/hủy, cược có tỉ lệ thấp hơn 1.75 đối với cược Euro hoặc thấp hơn 0.75 đối với cược Châu Á, cược đặt đồng thời 2 cửa trong cùng một game sẽ không được tính.

Khách hàng tham gia Khuyến Mãi này cũng đồng thời có thể tham gia các khuyến mãi khác hiện có tại M88.

Điều Khoản và Điều Kiện của Khuyến Mãi này thuộc sở hữu của Cube Limited (“Cube”) tại website (“Site”) và phần mềm liên quan. Tham gia Khuyến Mãi nghĩa là Quý Khách đồng ý với Điều Khoản và Điều Kiện chi tiết đã nêu và Điều Khoản và Điều Kiện Khuyến Mãi Chung. Trong trường hợp có bất kì sự khác biệt giữa phiên bản dịch Điều Khoản và Điều Kiện của Khuyến Mãi so với phiên bản tiếng Anh, thì tiếng Anh sẽ là phiên bản có giá trị cao nhất. Ban Quản Trị M88 có quyền hủy hoặc thay đổi Khuyến Mãi mà không thông báo. Khuyến Mãi này thuộc sở hữu của Cube, văn phòng đặt tại Ground Floor, St George’s Court, Upper Church Street, Douglas, Isle of Man, IM1 1EE.