Mải chơi Play Station Cầu thủ tuổi teen rơi từ tầng 2

Tin tức cá cược

Cầu thủ trẻ người Argentina, Conechny Thomas đã bị gãy chân khi rơi từ tầng 2 xuống trong lúc đang mải chơi điện tử.

Máy chơi game Play Station quản lý và mô phỏng các trận đấu bóng đá là một trong những thú vui của rất nhiều cầu thủ. Những ngôi sao hàng đầu thế giới như Lionel Messi, Cristiano Ronaldo, Eden Hazard, Neymar,Nastri,Balotelli hay Wayne Rooney đều rất đam mê và thường xuyên chơi mỗi khi rảnh rỗi.

Nastri từng thay đổi địa điểm nghĩ mát chỉ vì khách sạn chưa trang bị máy game Play Station

nga
Đến ngôi sao lớn còn bị thu hút thì khó tránh khỏi việc các cầu thủ trẻ mê mẩn Play Station cũng chẳng khiến ai ngạc nhiên kinh nghiệm cá độ bóng đá . Thậm chí,sự  đam mê của đám cầu thủ teen còn mạnh mẽ hơn. Nhưng đam mê lắm thì cũng có ngày nhận hậu quả. Mới đây, một cầu thủ trẻ của Argentina, Conechny đã bị ngã từ tầng 2 xuống khi đang… thi đấu với người bạn của mình. Cầu thủ này đã bị gãy một chân và nghỉ thi đấu hơn nữa tháng.

Conechny Thomas hiện khoác áo đội trẻ San Lorenzo. Chia sẻ với báo giới về chấn thương hy hữu và không giống ai của mình, cầu thủ này cho biết: “Chúng tôi đã chơi Play Station ngay gần cửa sổ, tôi đã nghiêng người quá mạnh và bị ngã từ tầng 2 xuống”. Quá may mắn! Chỉ có thể là như vậy, bởi cầu thủ này chắc chắn sẽ về với đội bóng của Chúa nếu đáp đất bằng đầu của mình.