Mẹo chơi trong bida

Kinh Nghiệm Cá Cược
Nếu bạn mới bắt đầu chơi bida, thì cách tốt nhất cho bạn hiểu bi da là nghiên cứu những điều cơ bản của bida. Sau đây là những lời khuyên bổ ích không chỉ giúp bạn hiểu thêm về các thủ thuật, các kỹ thuật mới, mà còn cải thiện khả năng đánh bida của bạn ngày một tốt hơn. Để trở thành một cơ thủ Bida chuyên nghiệp cũng như cảm nhận hết được sự thú vị và niềm đam mê trong bộ môn thể thao tinh tế này, điều đầu tiên bạn cần phải làm là tìm hiểu càng nhiều càng tốt về bida. Khi bắt đầu chơi bi da, bạn có thể cảm thấy khó khăn và bực bội vì phải ghi nhớ tất cả các quy tắc, các thế đứng và cử động trong cùng một lúc. Nhưng có công mài sắt có ngày nên kim, dần dần bạn sẽ thấy những thử thách đó vô cùng nhỏ bé.
nha cai uy tin

1. Nháy mắt và bôi lơ trước khi chọc bi

Khi bạn đang thực hiện một cú chọc bi, hãy thử nháy mắt nhắm bóng trắng và bóng mục tiêu chính xác hơn. Giữ nguyên tư thế và chắc chắn rằng các cơ và tay chuyển động một cách điêu luyện nhất – các nhà cai uy tín.
Trước khi thực hiện một cú đánh, luôn thoa phấn trên đầu cây cơ để giảm tối đa lỗi. Phấn không chỉ giúp chống trơn (ma sát giữa đầu cơ và bóng giúp ngăn chặn điều này), mà còn giúp bạn thực hiện cú chọc bi chính xác hơn.
Luôn nhớ thoa phấn cho đầu cây cơ nhưng đừng thoa quá nhiều – bài poker

2. Luyện tập

Theo hướng dẫn của các chuyên gia, luyện tập chăm chỉ luôn là chìa khóa dẫn đến mọi thành công không chỉ trong bida mà còn trong nhiều lĩnh vực khác của đời sống. Nhất là đối với người chơi mới bắt đầu, bạn sẽ cần thực hiện các cú đánh bóng sao cho thuần thục nhất. Nói cách khác, bạn nên chơi bida thường xuyên – ít nhất 3 lần một tuần – để trở nên chuyên nghiệp hơn một cách nhanh chóng. Nhớ rằng, mỗi ngày chơi bida có hiệu quả hơn là chơi 10 giờ một tuần!

3. Luyện tư thế đứng khi chơi bida

Một trong những mẹo nhỏ đơn giản khi đánh bida, bạn cần tập cho mình một tư thế đứng và cân bằng tốt. Tư thế tốt nhất là đặt 2 chân cách nhau 1 khoảng ít nhất bằng chiều rộng vai và bám thật chắc trên nền đất. Lưng cần được giữ thẳng trong suốt quá trình chơi. Khi bạn có thế đứng tốt, việc tập trung vào điều khiển bóng bida sẽ trở nên dễ dàng hơn, và bạn hoàn toàn có thể nhắm trúng mục tiêu một cách chính xác.
Luôn giữ lưng thẳng và hai chân cách nhau chiều rộng bẳng bả vai trong khi đánh bida

4. Tập trung vào cây cơ

Khi nhìn theo cây cơ, bạn sẽ biết được bóng sẽ lăn đi đâu sau khi bạn thực hiện 1 cú chọc. Hãy nhớ rằng, những người chơi bi da chuyên nghiệp đã từng là những tay chơi gà mờ nhưng chứa đầy đam mê và nhiệt huyết.
Để có được cú chọc bi thành công cần rất nhiều yếu tố

+