MU mua xong tiền vệ nổi bậc nhất Bundesliga

Tin Thể Thao

MU mua xong tiền vệ nổi bậc nhất Bundesliga

MU đã qua mặt Arsenal, Chelsea và Liverpool để nhận được cái gật đầu từ tiền vệ Roberto Firmino. Theo đó, “Quỷ đỏ” đã đồng ý trả mức giá 18,6 triệu bảng cho cầu thủ trẻ người Brazil và phía CLB nha cai uy tin chủ quản Hoffenheim (Đức) cũng hài lòng.

Roberto Firmino

Ở Bundesliga mùa này, Firmino nổi lên như một tiền vệ tổ chức hay bậc nhất. Mang trong mình chất samba nên thật dễ hiểu khi anh sở hữu kĩ thuật tốt, có lối chơi đầu óc và cũng rất mạnh mẽ khi cần. Nguồn: https://danhsachnhacai.com/nha-cai-138/

MU dù đi sau nhưng họ lại thành công trong thương vụ này. Một nguồn tin cho hay, MU chính là đội bóng yêu thích từ thuở nhỏ của ngôi sao 23 tuổi. Trước đó, tờ Bild (Đức) tiết lộ, có tới 90% khả năng Firmino sẽ chia tay Hoffenheim.

Chưa hết, Firmino còn có 108 lần rê bóng, đạt tỷ lệ thành công 56%. Cầu thủ người Brazil cũng tung ra tới 720 đường chuyền, chuẩn xác đạt tỷ lệ chính xác 72%. Quá ấn tượng!

Theo thống kê của trang squawka, Firmino thực hiện tới 53 đường chuyền chìa khóa cho đồng đội và 7 trong số đó đã được chuyển hóa thành bàn thắng, đứng thứ 3 trong danh sách vua kiến tạo mùa này tại Bundesliga.

Nếu có Firmino trong đội hình mùa tới, chiến lược gia người Hà Lan hẳn sẽ suôn sẻ hơn với triết lý của mình. Những thông số ấy về Firmino chính là lý do thôi thúc HLV Van Gaal và các cộng sự xúc tiến rất nhanh thương vụ này.

Nguồn: https://danhsachnhacai.com/huong-dan-cach-choi-ca-do-bong-da-tren-mang/