Những con số thống kê của Sterling

Tin Thể Thao

Những con số thống kê của Sterling

Không có gì phải nghi ngờ về ảnh hưởng mà Sterling tạo ra trong mùa giải này, thực tế, cậu ấy đã chơi nhiều trận hơn phần lớn đồng đội của mình, đó không chỉ là một phong độ ổn định mà còn là sự dẻo dai, bền bỉ với nha cai uy tin. Nguồn: https://danhsachnhacai.com/nha-cai-bong88/

Sterling

Kiến tạo

Cả Jordan Henderson và Sterling đều có 7 kiến tạo mở mùa giải này (bạn có thể đọc thêm về những cơ hội mà Liverpool tạo ra ở đây). Và nếu một lần nữa loại trừ Borini (xin lỗi, Fabio) thì Sterling là người dẫn đầu với 346 phút có một kiến tạo, chỉ hơn người thứ hai là Henderson một chút với 362 phút cho một kiến tạo. Thật lạ là chẳng có ai phàn nàn việc Sterling đứng đầu – như trên hình (dù không hẳn là vậy).

Bàn thắng

Bên cạnh Gerrard, Sterling là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất cho Liverpool ở mùa giải năm nay, với 6 bàn thắng. Nếu bạn muốn tính xem mất bao lâu để một cầu thủ ghi bàn thì Sterling chỉ xếp thứ 6 ở Liverpool, nhưng nếu bỏ qua Gerrard (với những quả penaly) cũng như Lambert và Borini vì số bàn thắng ít ỏi thì Sterling lại đứng thứ 3. Tần suất ghi bàn của anh đứng sau Lallana (364 phút) và Sturridge (176 phút)

Sút trúng đích

Sterling là người dẫn đầu với 27 lần sút bóng trúng đích, và Coutinho (với 23 lần) là cầu thủ duy nhất của Liverpool ngoài Sterling có nhiều hơn 20 cú sút trúng đích trong mùa giải 2014/15. Nếu bạn mong đợi điều gì đó từ những thông tin ở bức ảnh trên, thì Sterling (mất 19 phút để có một lần sút bóng trúng đích) bỏ xa Balotelli (42 phút) và Sturridge (50 phút) với tỉ lệ sút bóng chính xác 41%, nhiều hơn bất kỳ cầu thủ nào đang chơi cho the Reds.

Số lần sút bóng

Điều thú vị là khi tôi tham khảo số liệu của WhoScored, Sterling không hề dẫn đầu, cậu ấy có số lần sút bóng ít hơn Coutinho, người đã có 67 cú sút. Nếu tính đến tần suất để tung ra cú dứt điểm thì Sterling chỉ đứng thứ 5, với 37 phút cho một lần sút bóng, kém xa Balotelli (16 phút) và Sturridge (19 phút)

Rê bóng

Mặt khác, Sterling vẫn kém Coutinho về khả năng rê dắt và khả năng tạo ra đột biến, với 2 phút ít hơn cho mỗi lần tạo ra đột biến, công bằng mà nói thì đó cũng không phải là một con số quá lớn.

Dù bạn có nhìn vào toàn bộ những nỗ lực đi bóng hay chỉ những pha đi bóng thành công, thì rõ ràng Sterling nên đứng thứ 2 hoặc thứ 3, phụ thuộc vào việc bạn có tính đến thời gian có mặt trên sân của Jordon Ibe hay không.

Số cơ hội tạo ra

Không có gì đáng bàn cãi ở đây khi Sterling đã tạo ra 15 cơ hội, nhiều hơn so với người đứng thứ 2 là Jordan Henderson và kể cả khi xét về tần suất thì Sterling vẫn dẫn đầu, với một cơ hội tạo ra mỗi 39 phút. Điều đó thật sự rất ấn tượng, khi bạn biết rằng Sterling không cần tạo ra các cơ hội từ những quả phạt góc hay đá phạt.

Nguồn: https://danhsachnhacai.com/nha-cai-fun88/