Những đối thủ của đội tuyển Việt Nam tại Kings Cup Thailand năm 2019

Tin Thể Thao

Sau khi El Salvador đã từ chối không tham dự, cuối cùng, LĐBĐ Thái Lan cũng đã tìm được 1 đội bóng đứng tại vị trí thứ 4 sẽ tham dự vào King’s Cup năm 2019. Theo đó, những đội tuyển tham dự Kings cup 2019 bao gồm cóViệt Nam (xếp hạng tại vị trí 98), Thái Lan (xếp hạng tại vị trí 114), Ấn độ (xếp hạng tại vị trí 101) và Curacao (xếp hạng tại vị trí 82). Đã được nhà cái w88 đưa tin.

Theo như thông tin ban đầu từ LĐBĐ Thái Lan (FAT) tại giải đấu King’s Cup 2019, ĐT Việt Nam cũng sẽ gặp với đội bóng đối thủ El Salvador, đội tuyển tại khu vực CONCACAF (Bắc, Trung Mỹ và Caribe), đã từng có 2 lần tham gia World Cup vào năm 1970 và năm 1982.

Thế nhưng, vì những lý do nhất định, El Salvador đã huỷ tham gia vào phút chót. Điều này đã khiến cho FAT khẩn trương tìm đội đối thủ thay thế sau khi King’s Cup thì đã có ĐT Việt Nam, ĐT Ấn Độ cùng với đội bóng chủ nhà Thái Lan.

Tham khảo hướng dẫn đăng ký w88 để tham gia chơi cá độ trực tuyến

Phải đến hôm ngày 6/4, FAT đã mới chính thức chốt được một cái tên cuối cùng tham dự giải đấu này đó chính là đội bóng tuyển Curacao, một đối thủ đến từ khu vực CONCACAF.

Những đối thủ của Việt Nam tại Cup Nhà Vua 2019

Theo như ở bảng xếp hạng của FIFA hiện tại thì ĐT Curacao cũng đang đứng tại vị trí thứ hạng cao nhất trong tổng số 4 đội bóng cùng với vị trí 82, tiếp đó chính là ĐT Việt Nam xếp hạng tại vị trí 98, ĐT Ấn Độ xếp vị thứ 101 và cả ĐT Thái Lan vị trí thứ 114.

Bốn đội bóng này sẽ được phân ra thành 2 cặp để thi đấu, hai đội bóng chiến thắng sẽ tiến vào trận đấu chung kết, hai đội thua đá tranh hạng ba. Theo như điều lệ vào những năm trước, ĐT Việt Nam chính là đối thủ của đội bóng Curacao vì là hai đội tuyển này đang có thứ hạng cao nhất giải. Thế nhưng, trong năm nay đã có sự thay đổi. Sau khi bốc thăm, tuyển Việt Nam sẽ đối đầu với đội bóng chủ nhà Thái Lan, cặp đấu còn lại sẽ là Curacao và Ấn Độ.

Trong giải đấu này, ĐT Việt Nam có sự góp mặt của cả 3 tuyển thủ đang thi đấu tại nước ngoài chính là Đặng Văn Lâm, Nguyễn Công Phượng và cả Lương Xuân Trường.

Cho dù chỉ là giải đấu giao hữu thế nhưng nó lại góp phần rất đặc biệt quan trọng khi mà quyết định đến vị trí trên bảng xếp hạng của FIFA khi vòng loại World Cup năm 2022 sắp đến chuẩn bị được bốc thăm sẽ tiến hành chia ra đội hạt giống theo trên bảng xếp hạng này.

Trong khi đó, thành tích của ĐT Việt Nam tốt nhất trong 3 đội còn lại khi lọt vào trận đấu tứ kết Asian Cup 2019 và chỉ để thua đội bóng Nhật Bản cùng với tỷ số 0-1. Thái Lan được thi đấu tại vòng 16 đội thế nhưng đã bị loại, còn đội bóng Ấn Độ mặc dù có chiến thắng tưng bừng tại trận ra quân Asian Cup 2019, tuy nhiên không thể vượt qua được vòng bảng.

Xem thêm: Ronaldo đã lập công ở Cúp C1