Nỗi buồn C.Ronaldo trước Chicharito – Nha cai uy tin

Tin Thể Thao

Lỗi Chicharito ăn mừng bàn thắng

Chiến thắng trước Atletico Madrid đã giúp Real Madrid lọt vào vòng bán kết. Đối thủ của họ ở vòng đấu sắp tới có thể là Juventus, Barcelona hoặc Bayern Munich. “Mặc dù, Chicharito đang được tung hô với phong độ tuyệt vời trong trận đấu với Atletico Madrid nhưng huyền thoại Henry không hài lòng với cách… cư xử của tiền đạo này sau khi ghi bàn thắng duy nhất vào lưới Oblak.”, nha cai uy tin cho biết.

Chicharito bị chỉ trích vì ăn mừng một mình, để lại người kiến tạo quá tốt C.Ronaldo.Theo đó,nha cai uy tin cũng cho hay, cựu tiền đạo của Arsenal muốn Chicharito đến chia vui với đồng đội C.Ronaldo, người đã có công lớn trong bàn thắng của cầu thủ này, thay vì chạy một mừng ăn mừng như thể… vô địch World Cup.

nha cai uy tin

Nguồn: https://danhsachnhacai.com/nha-cai-uy-tin/
“Đối với tôi, bàn thắng đó là của C.Ronaldo. Chính vì vậy, tôi không thích cái cách Chicharito ăn mừng như thể giành chức vô địch World Cup. Quay trở lại, chia vui với CR7 là việc làm tốt hơn.”,nhà cái uy tín trích dẫn lời Henry.

“Tôi chẳng biết liệu tương lai của Chicharito ở Real Madrid sẽ ra sao. Thậm chí, tôi chẳng dám chắc rằng cậu ta có được sử dụng trong những trận đấu tiếp theo hay không. Chicharito đã bỏ lỡ nhiều cơ hội trong trận đấu này và tôi muốn nói rằng đáng lẽ ra, cậu ấy nên tới cảm ơn C.Ronaldo. Đối với tôi, đó là việc mà tiền đạo này cần phải làm thay vì chạy ăn mừng một mình.”,Henry tiếp tục chia sẻ cùng nha cai uy tin.

Nguồn: https://danhsachnhacai.com/5-kinh-nghiem-choi-ca-do-bong-da-ban-can-biet/

+