Sự minh bạch của cuộc bầu chọn Quả bóng Vàng?

Tin Thể Thao

Sự minh bạch của cuộc bầu chọn Quả bóng Vàng? Ribery không hài lòng với việc danh hiệu Quả bóng Vàng chỉ là cuộc đua giữa Ronaldo và Messi.

Franck Ribey ngôi sao người Pháp lên tiếng chỉ trích giải thưởng này

Franck Ribey từng về thứ 3 trong cuộc bầu chọn danh hiệu Quả bóng Vàng FIFA năm 2013, sau bộ đôi siêu sao Cristiano Ronaldo và Lionel Messi. Vào thời điểm đó, tiền vệ của Bayern Munich cũng nhiều lần bóng gió về tính công bằng ở cuộc bầu chọn này, khi nhấn mạnh sẽ khó có cầu thủ nào được vinh danh nếu như vẫn xuất hiện 2 cái tên Ronaldo và Messi.

Cristiano Ronaldo

Nguồn: https://danhsachnhacai.com/nha-cai-188bet/

Ngôi sao người Pháp lên tiếng chỉ trích giải thưởng này khi tuyên bố QBV sặc mùi chính trị. Ribery tin rằng sẽ khó có thể có cầu thủ nào phế truất được sự độc tôn của Ronaldo và Messi, những người cùng nhau lên đỉnh ở 6 năm liên tiếp gần đây và 7 lần trong 10 năm qua.

“Khi một cầu thủ khác của Bayern được đề cử, chúng ta nên bàn bạc xem liệu điều đó thực sự có giá trị hay không. Yếu tố chính là gì? Để được đăng hình ư? Đó là những thứ sặc mùi chính trị với cá nhân tôi”.

lionel-messi

“Tôi không biết cần phải có những gì để có thể giành được giành danh hiệu này. Ngay cả như lên ngôi vô địch World Cup dường như cũng chưa đủ. Manuel Neuer là thủ môn xuất sắc nhất thế giới trong 2-3 năm qua. Cậu ấy đã giành được các danh hiệu với Bayern Munich, lên ngôi vô địch World Cup và là thủ môn xuất sắc nhất tại Brazil. Rõ ràng, chừng đó là vẫn chưa đủ. Tôi thực sự không hiểu được điều này”.

“Miễn là Ronaldo và Messi có mặt, cầu thủ thứ 3 được đề cử nên nhận ra rằng mình không có cơ hội. Đây là câu chuyện tương tự, diễn ra hàng năm”, Ribery trả lời phỏng vấn với AZ.

Nguồn: https://danhsachnhacai.com/nha-cai-g7bet/